THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KÝ TÚC XÁ (KTX) CHO TÂN SINH VIÊN KHÓA K17

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi các bạn sẽ chính thức trở thành tân sinh viên! Mọi sinh hoạt đều phải tự lập, với những bạn ở tỉnh xa chưa quen đường xá đi lại, để tìm được căn phòng ưng ý, gần trường, an ninh thì không phải là chuyện đơn giản.

NÊN Ở KÝ TÚC XÁ HAY NHÀ TRỌ?

Một trong những nội dung Đoàn Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đang triển khai

Hướng dẫn cho tân sinh viên đăng kí kí túc xá.

Tổ chức buổi hướng dẫn và tư vấn: Sắp xếp một buổi hướng dẫn cho tân sinh viên về việc tìm kiếm phòng trọ. Trong buổi này, bạn có thể giới thiệu về các khu vực gần trường, cách tính toán chi phí, các dịch vụ cơ bản cần có trong phòng trọ, và các tùy chọn cho tân sinh viên.

Tạo danh sách các phòng trọ: Thu thập thông tin về các phòng trọ khác nhau trong khu vực gần trường đại học. Bạn có thể tạo một danh sách với các thông tin quan trọng như giá phòng, tiện nghi có sẵn, khoảng cách đến trường, và liên hệ để đặt phòng.

Hỗ trợ tư vấn cá nhân: Tạo cơ hội cho tân sinh viên để họ có thể thảo luận cá nhân với các sinh viên tình nguyện về nhu cầu và mong muốn của họ về phòng trọ. Điều này giúp tìm ra các tùy chọn phù hợp nhất cho từng người.

Tổ chức buổi tham quan phòng trọ: Nếu có khả năng, bạn có thể tổ chức các buổi tham quan các phòng trọ đã được chọn, để tân sinh viên có thể thấy trực tiếp điều kiện và tiện nghi của phòng.

Chia sẻ kinh nghiệm: Sinh viên tình nguyện có thể chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân về việc tìm phòng trọ, như những điều cần lưu ý, cách đàm phán với chủ nhà, cách quản lý ngân sách, v.v. Điều này giúp tân sinh viên hiểu rõ hơn về quá trình này.

Hỗ trợ thủ tục giấy tờ: Một số tân sinh viên có thể gặp khó khăn trong việc làm các thủ tục giấy tờ liên quan đến thuê phòng trọ, kí túc xa. Cung cấp thông tin và hỗ trợ về việc làm hợp đồng thuê nhà, đăng ký tạm trú, v.v.

Liên hệ thầy Linh: 0961449191 or thầy Hiếu: 0983539191 để được hỗ trợ

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : Số 6B, Đường Dương Khuê, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: 0983539191 – 0961449191

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://tuyensinh-iubh.edu.vn

𝐅𝐚𝐧𝐏𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/daihocquocte.bacha.vn

#Quảntrịkinhdoanh #Tàichínhngânhàng #Kếtoán #KỹthuậtĐiệntửViễnthông #Côngnghệthôngtin #Kinhtếxâydựng #Kỹthuậtxâydựngcôngtrìnhgiaothông #Kỹthuậtxâydựng

FORM ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.