Xét Tuyển Học Bạ – Đặt Nền Tảng Cho Sự Thành Công Học Đại Học

Việc xét tuyển học bạ ngày càng trở thành một phương thức tuyển sinh phổ biến tại các trường đại học trên toàn cầu. Đại học Quốc tế Bắc Hà cũng không ngoại lệ, đưa ra chính sách xét tuyển học bạ cho năm 2023, mang đến cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh muốn tiếp cận giáo dục đại học chất lượng cao và đặt nền tảng cho sự thành công học tập trong tương lai. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá chi tiết về quy trình xét tuyển học bạ tại Đại học Quốc tế Bắc Hà và lợi ích mà nó mang lại.

Hình thức xét tuyển học bạ là một cách linh hoạt và công bằng để xem xét năng lực và tiềm năng của thí sinh dựa trên thành tích học tập trong quá trình cấp 3. Có 2 hình thức:

– Xét tuyển theo học bạ lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12, tổng điểm bình quân 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển không dưới 16 điểm.

– Xét tuyển theo học bạ kỳ 1 của lớp 12, tổng điểm bình quân 3 môn trong tổ hợp xét tuyển không dưới 16 điểm.

Bên cạnh đó, quy trình xét tuyển học bạ tại Đại học Quốc tế Bắc Hà cực kỳ thuận tiện. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến thông qua trang web chính thức của trường hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh. Điều này tạo điều kiện linh hoạt cho thí sinh ở xa hoặc có khó khăn trong việc đến trực tiếp nộp hồ sơ.

Các thí sinh lưu ý điền đúng Mã trường, Mã ngành:

STTNgành họcMã ngành
1Quản trị kinh doanh7340101
2Kế toán7340301
3Tài chính – Ngân hàng7340201
4ng nghệ thông tin7480201
5Kỹ thuật Điện tử và viễn thông7520207
6Kỹ thuật xây dựng ng trình giao thông7580205
7Kỹ thuật xây dựng7580201
8Kinh tế xây dựng7580301

Lợi ích khi xét tuyển học bạ

Thứ nhất, việc xét tuyển sớm giúp thí sinh tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học yêu thích của mình. Bằng việc xét tuyển dựa trên học bạ, thí sinh có thể chứng minh năng lực và tiềm năng học tập của mình ngay từ đầu, không cần chờ đến kỳ thi tuyển sinh vào tháng 6.

Thứ hai, xét tuyển học bạ sớm giúp thí sinh giảm áp lực trong kỳ thi vào tháng 6. Bằng cách đạt điều kiện trúng tuyển sớm, thí sinh đã có một vị trí trong ngành học mà họ mong muốn. Điều này giúp thí sinh tập trung vào việc ôn thi và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh chung.

Đại học Quốc tế Bắc Hà đã đặt mục tiêu giáo dục cao, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển toàn diện và đạt thành công trong sự nghiệp sau này. Xét tuyển học bạ là một trong những cách mà trường áp dụng để tìm kiếm những thí sinh xuất sắc, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Hãy nắm bắt cơ hội này và đặt nền tảng cho thành công học tập của bạn. Đăng ký xét tuyển học bạ tại Đại học Quốc tế Bắc Hà ngay hôm nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký trực tuyến tại trang web chính thức của trường.

Hãy bước vào cuộc hành trình học tập mới với Đại học Quốc tế Bắc Hà và khám phá những cơ hội vô tận để phát triển bản thân và đạt được những ước mơ của bạn!

Địa điểm nhận hồ sơ

• Cơ sở 1: Ngõ 4, Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội